Hướng dẫn cách thay bóng đèn tủ lạnh Hitachi đơn giản

Đánh giá post

Trung tâm Sửa tủ lạnh Hitachi hướng dẫn cách thay bóng đèn tủ lạnh Hitachi đơn giản

Phải làm để thay bóng đèn đã hỏng cho tủ lạnh Hitachi? Hy vọng những hướng dẫn cách thay bóng đèn tủ lạnh hitachi dưới đây của bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, nhanh chóng xử lý bóng bị hỏng mà không cần đến thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp.

Thông thường bóng đèn tủ lạnh sẽ được lắp đặt bên trong ngăn mát, được thiết kế có thể tự động bật lên khi mở cửa tủ và tắt lại khi đóng cửa tủ lạnh. Do đó, nếu bóng đèn tủ lạnh Hitachi mà gia đình bạn đang sử dụng không bật khi mở cửa tủ, bạn nên xem xét ngay bởi có thể bóng đèn đã gặp sự cố.

Nguyên nhân bóng đèn tủ lạnh Hitachi không sáng

Trước khi bạn tham khảo cách thay bóng đèn tủ lạnh hitachi thì hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố. Khi bóng đèn có vấn đề nguyên nhân xuất phát có thể do:

+Công tắc đèn bị hỏng nên đèn không thể tự động bật hay tắt khi mở/đóng cửa. Công tắc đèn bị hư có thể do bị kẹt, bị công vênh. Do vậy hãy kiểm tra ngay bộ phận này đầu tiên khi bóng đèn không sáng.

+Do mạch đèn của tủ lạnh Hitachi bị hỏng.

Hướng dẫn cách thay bóng đèn trong tủ lạnh Hitachi

Mạch đèn tủ lạnh Hitachi

Thao tác thay bóng đèn tủ lạnh khá đơn giản, do vậy nếu đã xác định được nguyên nhân dẫn là bóng đèn bị cháy bạn có thể tự thay thế mà không cần gọi đến thợ sửa tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, khi mua bóng đèn tủ lạnh Hitachi cũng như mua bóng đèn tủ lạnh Electrolux là mua đúng loại bóng đèn mà tủ đang dùng, có thể mua tại các cửa hàng thiết bị điện hoặc các trung tâm sửa chữa có cung cấp linh kiện tủ lạnh.

Bóng đèn đã được mua, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

+Tiến hành tháo bóng đèn đã bị đứt ra, dùng tua vít chuyên dụng để mở phần nắp bảo vệ tủ lạnh (nếu có), vặn bóng theo đúng chiều để lấy bóng ra ngoài.

+Lắp bóng mới vào chuôi theo đúng chiều. Hoàn tất việc lắp bóng bạn có thể thử đóng và mở cửa tủ lạnh để kiểm tra bóng đèn có sáng hay không. Đèn đã sáng như bình thường khi bạn mở cửa là được.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp tủ lạnh vẫn không sáng đèn dù đã được thay mới thì có lẽ do công tắc đèn có vấn đề. Để khắc phục sự cố bạn nên kiểm tra công tắc và sửa chữa thay mới chúng nếu bị hư.

Bạn có thể search trên công cụ tìm kiếm với từ khóa “Bóng đèn tủ lạnh giá bảo nhiều” để biết mức giá của bóng đèn tủ lạnh Hitachi, hoặc nhờ sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn để được tư vấn tốt hơn. Mức giá của bóng đèn tủ lạnh sẽ khác nhau tùy vào từng loại bóng.

Bảo hành Hitachi nhận thay vỉ mạch đèn cho tủ lạnh Hitachi

Lưu ý quan trọng:

-Để đảm bảo an toàn cho chính bạn, hãy ngắt nguồn điện cấp cho tủ lạnh trước khi tiến hành lắp bóng đèn mới.

-Sử dụng đúng loại bóng quy định của nhà sản xuất để tránh những sự cố có thể xảy ra.

-Hãy liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi nếu tủ không sáng đèn và cũng không hoạt động, vì có thể tủ đã gặp sự cố khiến tủ không thể vận hành như bình thường được.

-Với các dòng tủ cao cấp như side by side hay inverter sẽ có thiết kế đèn khác biệt. Thế nên nếu việc thay thế không nằm trong sự hiểu biết của bạn hãy liên hệ thợ để được hỗ trợ.

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi với gần 10 năm hoạt động sẽ giúp bạn chẩn đoán “ban bệnh” chính xác, áp dụng biện pháp xử lý hiệu quả để tủ lạnh sớm hoạt động bình thường trở lại. Hotline: 0962 66 3456

luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi khách hàng.

Từ những thông tin trên, hy vọng bạn đã tham khảo cách thay bóng đèn tủ lạnh hitachi một cách đơn giản, nhanh chóng và thành công. Hãy tìm hiểu thêm những bài viết về lỗi hỏng khác trên trang web để sử dụng tủ được tốt hơn.

 

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HỒ CHÍ MINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI HÀ NỘI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI PHÒNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HƯNG YÊN Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BẮC NINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BÌNH DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI ĐỒNG NAI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TỈNH THÀNH KHÁC
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234