Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện

Lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện Là một trong những lỗi thường gặp ở tủ lạnh. Lỗi này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy sợ hãi lo lắng khi sử dụng tủ lạnh.

Tủ lạnh là một trong những vật dụng thường gặp trong gia đình chúng ta và là một trong những thiết bị tiêu thụ điện năng khá nhiều.  Vì vậy đôi khi vật dụng này gặp phải một số trường hợp gây ra Lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện. Vậy khi gặp lỗi này người tiêu dùng sẽ phải làm sao để khắc phục tình trạng trên. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng trên và cách khắc phục nhé.

 

  • Những nguyên nhân gây ra lỗi tủ lạnh Hitachi  hở điện

 

Lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một trong những nguyên nhân thường gặp gây ra lỗi trên:

Nguyên nhân thứ nhất:  tủ lạnh đã quá cũ

Đây là nguyên nhân thường gặp khi sử dụng tủ lạnh Hitachi một thời gian dài.  Với những chiếc tủ lạnh khi đã sử dụng quá lâu khiến cho kết cấu bên trong của tủ lạnh đã bị hao mòn hỏng hóc. Yếu tố này làm cho khả năng cách điện các bộ phận đó trở nên kém hơn dẫn đến điện bị rò rỉ ra ngoài.  Chính vì vậy khi người tiêu dùng chạm trên bề mặt bằng kim loại của tủ lạnh sẽ bị giật điện.

Nguyên nhân thứ hai:  do tay ướt

Nước là một trong những môi trường truyền tải điện năng khá tốt.  Vì vậy khi tay bị ướt mà chạm vào bề mặt có kim loại của tủ lạnh thường  dẫn đến hiện tượng bị tê tay. Bởi lẽ tủ lạnh cũng là một trong những vật cách điện kém.

Nguyên nhân thứ ba:  do dây điện bị hở

Hẳn nhiên với những trường hợp tủ lạnh Hitachi lỗi hở điện do dây điện gặp vấn đề như bị đứt dây điện,  rách vỏ bên ngoài… người tiêu dùng trạm phải sẽ khác bị điện giật.

Nguyên nhân thứ tư:  tủ lạnh để nơi ẩm ướt

Như chúng ta đã biết ở trên, nước là một trong những môi trường truyền tải điện năng rất tốt.  Vì vậy khi tủ lạnh ở nơi ẩm ướt sẽ rất dễ bị rò rỉ điện. Hiện tượng hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến cho phần cách điện bị oxy hóa hỏng hóc và dẫn đến tình trạng bị rò rỉ điện

Nguyên nhân thế 5:  do đầu cắm

Đây là bộ phận truyền tải điện năng và cho tủ lạnh.  Bộ phận này bị hỏng, không đảm bảo chất lượng sẽ rất dễ gây ra tình trạng chập mát ở tủ lạnh và gây rò điện ra ngoài.

Nguyên nhân thứ 6:  kết cấu tủ lạnh bị thay đổi

Với một vài trường hợp tủ lạnh Hitachi bị hỏng hóc nhiều người tự ý sử dụng mà không có chuyên môn sửa chữa dẫn đến tình trạng lắp đặt và thay đổi kết cấu của tủ lạnh. Trong một số trường hợp việc lắp đặt không đúng sẽ gây ra hiện tượng Lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện.

 

  • Hướng dẫn cách khắc phục Lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện

 

với Lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện sẽ rất là nguy hiểm đối với người tiêu dùng.  vì vậy cần nhanh chóng khắc phục và sửa chữa lỗi này.  Trong trường hợp bạn chưa thể sửa chữa ngay hãy khắc phục bằng cách  sau đây:

Đi dép trong nhà:  nguyên lý của việc bị giật điện là do chân tiếp xúc với đất điện truyền tải từ tủ lạnh qua người và xuống đất. Chính vì vậy để khắc phục hiện tượng truyền điện này chúng ta có thể đi dép trong nhà để chân tiếp xúc trực tiếp với đất và không bị truyền tải điện năng qua người.

Đeo găng tay:  đây là phương pháp  tương ứng biện pháp đi dép trong nhà.  Việc sử dụng năng tay sẽ giúp chúng ta chính trực tiếp tiếp xúc với tủ lạnh và không bị truyền tải điện năng qua người.

Thay đổi đầu phích cắm:  như chúng ta đã biết nguyên nhân từ phích cắm kể trên,  để khắc phục lỗi này hãy thử cách đổi đầu phích cắm để có được ổ cắm hoạt động bình thường.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa:  chúng ta đã biết một trong những nguyên nhân gây hở điện do lắp kết cấu từ không đúng. Vì vậy để sửa chữa tủ lạnh tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện.  Với việc sử dụng dịch vụ sửa tại địa chỉ https://suatulanhhitachi.vn sẽ giúp khắc phục hiệu quả nhất. Đây là một trong những địa chỉ uy tín đáng tin cậy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi bị tủ lạnh bị lỗi.

Với các thông tin kể trên chúng ta đã biết được nguyên nhân gây ra Lỗi tủ lạnh Hitachi hở điện. Qua đây chúng ta cũng rút ra được một số phương pháp để hạn chế hiện tượng bị giật điện khi tủ lạnh bị hở điện. Việc sửa chữa tủ lạnh bị lỗi tốt hơn hết hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa để đảm bảo tủ lạnh được hoạt động hiệu quả.

 

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HỒ CHÍ MINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI HÀ NỘI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI PHÒNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HƯNG YÊN Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BẮC NINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BÌNH DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI ĐỒNG NAI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TỈNH THÀNH KHÁC
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234